Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Xem trực tiếp Champions League và Europa League trên VTVcab HD

Tin vui với khán giả bóng đá Việt Nam khi Champions League và Europa League sẽ trở lại trên gói kênh K+ dịch vụ VTVcab HD. Nhân dịp này, VTVcab giảm đến 60% xem trọn vẹn 4 kênh K+ và hơn 200 kênh gói HD/VTVcab.


Theo đó, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem trận đấu hấp dẫn giữa Tottenham và Juventus, Manchester City và Basel trên K+/VTVcab HD. Trong đó màn so tài giữa Tottenham và Juventus hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những pha bóng đỉnh cao.

Trận hòa 2-2 giữa Juventus và Tottenham xứng đáng là cuộc đọ sức kịch tính nhất ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Đó là trận đấu mà “Bà đầm già” đã chứng tỏ kinh nghiệm khi dẫn trước 2 bàn bằng đòn phủ đầu hiệu quả, nhưng Harry Kane và các đồng đội đã chiến đấu với tinh thần bất khuất để trở về từ cõi chết.

Nhìn vào phong độ và chất lượng đội hình của đôi bên ở thời điểm hiện tại, giới mộ điệu có quyền kỳ vọng vào một trận đấu kịch tính trên sân Wembley như những gì đã diễn ra tại lượt đi.

Trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Tottenham và Juventus sẽ diễn ra lúc 2h45 ngày 8/3 theo giờ Việt Nam. Nhân dịp này, VTVcab giảm đến 60% xem trọn vẹn 4 kênh K+ và hơn 200 kênh gói HD/VTVcab.

Liên hệ ngay : 0886461900 (24/24h)