Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Độc đáo chùm kênh nước ngoài mới trên VTVcab

Dù cho điều bạn tìm kiếm là gì: từ giải trí, giáo dục, phim điện ảnh bom tấn đến các giải đấu thể thao đối kháng, sê-ri phim lịch sử, vận động ngoài trời hay các chương trình thuần túy về ẩm thực, làm đẹp… tất cả đều có trên các kênh truyền hình quốc tế mới trên VTVcab và truyền hình Viettel (Next TV) từ 1/4.

Xem hay hơn, xem nhiều hơn đó là những gì khán giả Việt sẽ được thưởng thức trên hệ thống VTVcab và truyền hình Viettel (NextTV). Với việc bổ sung thêm hàng loạt kênh truyền hình đặc sắc, tính giải trí cao và đa dạng người xem nay sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho bản thân và gia đình. Cụ thể, khán giả sẽ khám phá các kênh truyền hình quốc tế đẳng cấp hàng đầu thuộc 4 nhóm gồm phim, giải trí, khoa học khám phá và thiếu nhi.

Theo bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Giám đốc Truyền thông VTVcab, hiện nay khán giả luôn mong muốn được xem mới nhất, nhanh nhất, hàm lượng nội dung nhiều trên mỗi kênh truyền hình. Nắm bắt được tâm lý cũng như thị hiếu này của khán giả, VTVcab đã quyết định cùng với các nhà phân phối kênh truyền hình nước ngoài chuyển gói nội dung mới phục vụ khán giả. Đây là chùm kênh nước ngoài mới được đóng gói riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Từ ngày 1/4, thế giới thông tin giải trí trên VTVcab và truyền hình Viettel (Next TV) trở nên thú vị hơn với sự hội tụ hàng loạt phim bom tấn, phim đình đám mọi thời đại, những seri ăn khách nhất, các chương trình giải trí hàng đầu và các chương trình về thể thao, sức khỏe mới lạ. Một điểm đặc biệt trong chùm kênh mới này là các kênh khoa học khám phá. Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương cho biết: “Ba kênh truyền hình mới Planet Earth, History, Da Vinci Learning cùng với những kênh truyền hình chúng tôi đã phân phối từ trước đến nay như NGC, Asian Food Channel sẽ tạo nên chùm kênh khoa học khám phá cực kỳ mới lạ, độc đáo trên VTVcab và truyền hình Viettel (Next TV)”

Hiện tại, các công tác về bản quyền, biên tập, biên dịch Việt hóa các nội dung chương trình đã được VTVcab hoàn tất. Các bước chuẩn bị về truyền dẫn phát sóng cũng đã sẵn sàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hứa hẹn mang đến khán giả vô vàn trải nghiệm thú vị trên các kênh truyền hình mới.

Nguồn VTVCab