Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2018

VTVcab tiếp phát sóng nguyên vẹn ASIASD 18

Kể từ ngày 22/8, VTVcab tiêp phát sóng nguyên vẹn các kênh tường thuật trực tiếp các nội dung của ASIAD có bản quyền tại Việt Nam : VTC1, VTC3, VTC9 trên hệ thống truyền hình cáp của THCVN.
 

Trong không khí ASIAD 18 bắt đầu có nhiều cuộc tranh tài, các vận động viên đã nỗ lực và gặt hái nhiều thành công về cho Tổ quốc, sau khi Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã sở hữu bản quyền phát sóng ASIAD 18 tại lãnh thổ Việt Nam thì người hâm mộ được theo dõi tất cả các nội dung tại kỳ ASIAD năm nay với chất lượng hình ảnh tốt, bản quyền hợp pháp trên chiếc tivi của mỗi gia đình.

Hòa chung không khí này, VTVcab hân hạnh thông báo được quyền tiếp phát sóng nguyên vẹn tất cả các kênh sau bao gồm: VTC 1, VTC3 va VTC9 trên hạ tầng analog và HD của VTVcab. Đây là tin vui lớn đối với người mộ nói chung trên toàn quốc và đối với tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của VTVcab. Bên cạnh đó, VTVcab cũng đã đầu tư sản xuất các bản tin, các chương trình đồng hành với đội ngũ phóng viên tác nghiệp trực tiếp tại Indonesia.

Những thông tin mới nhất về diễn biến của các đội tuyển Việt Nam sẽ được cung cấp tới khán giả hàng ngày trong bản tin Thế giới thể thao hàng ngày (20h ) và Nhật ký ASIAD ( 21h) do VTVcab đầu tư sản xuất. Tất cả các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ ASIAD khán giả đều có thể thao dõi dễ dàng trên ứng dụng Onme. (truy cập http://onme.vn/app)